Technical English: Vocabulary and Grammar

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Technical English: Vocabulary and Grammar. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Technical English: Vocabulary and Grammar” nhằm giúp bạn nâng cao kiến ​​thức về tiếng Anh, đặc biệt là học kỹ thuật phát triển từ vựng và ngữ pháp của bạn.


Bằng cách làm việc thông qua các tài liệu, bạn nên trở nên chính xác hơn và phù hợp hơn trong một loạt các ngữ cảnh kỹ thuật chính.


Tài liệu tham khảo và thực hành cho người học tiếng Anh chuyên môn từ trung cấp trở lên, gồm 30 đơn vị bao gồm từ vựng kỹ thuật chính từ các hoạt động chuyên môn; hồ sơ công ty – ô tô, dược phẩm, khai khoáng và viễn thông; 20 đơn vị kiểm tra ngữ pháp chính trong các ngữ cảnh kỹ thuật;


LINK DOWNLOAD SÁCH TẠI ĐÂY.


Sách Technical English: Vocabulary and Grammar được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"