Chuyên đề ngữ pháp và từ vựng tiếng anh 6 trọng tâm

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Chuyên đề ngữ pháp và từ vựng tiếng anh 6 trọng tâm. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Cuốn sách Chuyên đề ngữ pháp và từ vựng tiếng anh 6 trọng tâm do Cô Thanh Thủy thuộc Tủ sách luyện thi tổng hợp và biên soạn nhằm giúp các em học sinh lớp 6 nắm chắc các kiến thức ngữ pháp trọng tâm, đồng thời giúp các em mở rộng các chủ đề về từ vựng thông qua từng đơn vị học bài.

Cuốn sách được chia thành các đơn vị bài học. Mỗi đơn vị bài học đều bám sát chương trình mới của Bộ giáo dục. Trong mỗi bài tập trung vào phần kiến thức cốt lõi của chương trình tiếng anh 6, để các em có thể học nhanh, học chắc và nhớ lâu các kiến thức trọng tâm. Đó là cơ sở để các em học tốt môn tiếng anh ở các lớp cao hơn như: Lớp 7,8,9 và tạo tiền đề cho việc thi Tốt nghiệp môn tiếng anh cũng như tham gia vào các kỳ thi học sinh giỏi cấp Huyện – Thành Phố.

CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK TẠI ĐÂY

OR

CLICK LINK DOWNLOAD WORD DÀNH CHO GV

Sách Chuyên đề ngữ pháp và từ vựng tiếng anh 6 trọng tâm được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"