Tuyển tập 50 bài dịch song ngữ part 7 toeic format mới

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Tuyển tập 50 bài dịch song ngữ part 7 toeic format mới. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Cuốn sách Tuyển tập 50 bài dịch song ngữ part 7 toeic format mới do Cô Vân Anh biên soạn n hằm cung cấp cho các em thêm vốn từ vựng đa dạng các chủ đề trong cuộc sống và thường gặp phải trong bài thi TOEIC theo format mới, đây là cuốn cẩm nang luyện thi tốt để giúp các em cải thiện một cách rõ rệt điểm thi của phần Toeic Part 7.
Với việc học qua bài dịch song ngữ sẽ giúp các em nâng cao kỹ năng tập trung, linh hoạt trong tư duy bằng tiếng Anh, thúc đẩy xử lý nhiều thông tin cùng một lúc, phát triển khả năng đọc – hiểu và học từ vựng. Các bài dịch song ngữ trong bộ tài liệu đảm bảo độ chính xác và thích hợp với ngữ cảnh của ngôn ngữ gốc, giúp người học nắm được hệ thống kiến thức. Ngoài ra, phần từ vựng đi kèm dưới bài đọc giúp người học tra cứu một cách dễ dàng. Các tình huống và câu chuyện thực tế cũng mang tới cho người đọc những thông tin hữu ích về xã hội.

Sách Tuyển tập 50 bài dịch song ngữ part 7 toeic format mới được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"