Bộ đề thi tiếng anh lớp 8 cho tất cả các đơn vị học bài kèm audio

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Bộ đề thi tiếng anh lớp 8 cho tất cả các đơn vị học bài kèm audio. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Tuyển tập Bộ đề thi tiếng anh lớp 8 cho tất cả các đơn vị học bài kèm audio do Tủ sách luyện thi tổng hợp và biên soạn nhằm theo chương trình mới của Bộ giáo dục & Đào tạo, nhằm giúp các em học sinh lớp 8 phát huy năng lực làm các dạng bài kiểm tra tiếng anh thông qua các câu hỏi từ vựng, ngữ pháp, các dạng bài đọc hiểu… Tất các các đề trong bộ tài liệu này đều có file nghe để các em luyện tập, nâng cao khả năng nghe và phản xạ của mình.


CLICK LINK DOWNLOAD FULL WORD+AUDIO TẠI ĐÂY

Sách Bộ đề thi tiếng anh lớp 8 cho tất cả các đơn vị học bài kèm audio được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"