Trọn bộ Smart choice 1,2,3,4 (ebook +audio)

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Trọn bộ Smart choice 1,2,3,4 (ebook +audio). Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Tải trọn bộ sách “Smart choice 1,2,3,4” bao gồm (ebook+audio) là bộ giáo trình học tiếng anh của Oxford gồm 4 mức độ: First Choice, Smart Choice 1,Smart Choice 2,Smart Choice 3, trong đó:

  • First Choice: dành cho những học viên chưa đã biết Tiếng Anh sơ sơ hoặc muốn ôn lại trình độ Anh ngữ cũa mình ở lứa tuổi thanh thiếu niên và người lớn. Giáo trình First Choice còn cung cấp cho các bạn đĩa CD rèn luyện thêm kỹ năng nghe và phản xạ nói. Mỗi bài gồm các phần trang bị kiến thức ngữ pháp, từ vựng, luyện nghe, nói, đọc, viết. Đặc biệt mỗi bài đều có phần luyện phát âm.
  • Smart Choice 1 (Sơ cấp):Phù hợp với các bạn nào bắt đầu học Anh Ngữ hay “làm lại từ đầu với Anh Ngữ. Trong giáo trình có nhiều hình ảnh minh họa, đồng thời có CD luyện tập nghe, phát âm và game vừa học vừa chơi để nhớ Ngữ Vựng
  • Smart Choice 2 (Trung cấp):Phù hợp với học sinh cấp 3, sinh viên muốn nâng cao cấp độ nghe, ngữ vựng.
  • Smart Choice 3 (Cao cấp):Phù hợp với các bạn có trình độ B/C hay muốn luyện thi TOEIC ,.. muốn nâng cao cấp độ nghe, ngữ vựng.


TẢI BỘ SÁCH NÀY THEO LINK DƯỚI ĐÂY:

First Choice:

+ First Choice Students Book.pdf
+ First Choice Teachers Book.pdf
+ First Choice Work Book.pdf
+ First Choice CD 1.rar
+ First Choice CD 2.rar
+ First Choice Multi-Rom.iso
+ First Choice Click and Change CD-ROM.iso

Smart Choice 1:
+ Smart Choice 1 Student Book.pdf
+ Smart Choice 1 Work Book.pdf
+ Smart Choice 1 CD1.rar
+ Smart Choice 1 CD2.rar
+ Smart Choice 1 Multi CDRom.iso

Smart Choice 2:

+ Smart Choice 2 Students Book.pdf
+ Smart Choice 2 CD1.rar
+ Smart Choice 2 CD2.rar
+ Smart Choice 2 Multi CDRom.iso

Smart Choice 3:
+ Smart Choice 3 Students Book.pdf
+ Smart Choice 3 CD1.rar
Smart Choice 3 CD2.rar
+ Smart Choice 3 Multi CDRom.iso

Sách Trọn bộ Smart choice 1,2,3,4 (ebook +audio) được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"