Advancing your phrasal verbs

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Advancing your phrasal verbs. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Cuốn sách Advancing your phrasal verbs gồm 15 đơn vị học bài, mỗi đơn vị trình bày và thực hành 10 cụm động từ được nhóm lại theo chủ đề. Các nội dung được nêu trong cuốn gồm các chủ đề cụm động từ liên quan đến: các bộ phận cơ thể, quần áo, tội phạm, ăn uống, giáo dục, y tế, nhà ở, tiền bạc, các mối quan hệ, nói chuyện, thể thao, điện thoại, thời tiết và công việc. Các cụm động từ cho mỗi đơn vị đã được lựa chọn dựa trên tần suất xuất hiện và tính ứng dụng của chúng trong thực tế.

CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK TẠI ĐÂY.

Sách Advancing your phrasal verbs được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"