Bài giảng và lời giải chi tiết tiếng anh 8 – Hoàng Thái Dương

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Bài giảng và lời giải chi tiết tiếng anh 8 – Hoàng Thái Dương. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Cuốn sách Bài Giảng Và Lời Giải Chi Tiết Tiếng Anh 8 do Hoàng Thái Dương bien soạnvới mục đích giúp các em học sinh chuẩn bị trước các bài học từ vựng và ngữ pháp tiếng Anh để dễ dàng tiếp thu các bài giảng của thầy cô. Các em có thể dùng cuốn sách này để củng cố các kiến thức đã học được trên lớp bằng cách làm các bài tập về từ vựng và ngữ pháp. Ngoài ra đây cũng là một cuốn tài liệu hay và bổ ích để các em ôn tập trước mỗi bài kiểm tra một tiết và học kỳ. Sách được xây dựng bám sát các đơn vị học bài của chương trình tiếng anh 8, gồm các phần:
Vocabulary: Cung cấp những từ vựng cần thiết với đầy đủ phiên ấm và nghĩa, cũng như cách dùng để các em vận dụng.
Grammar: Bài giảng rõ ràng, cô đọng các chủ điểm ngữ pháp của bài học, cung cấp thêm các bài ôn tập để các em thực hành, vận dụng
Grammar excercises: các bài luyện tập, gồm các dạng tự luận và trắc nghiệm để các em khắc sâu các chủ ddiemr ngữ pháp
Vocabulary excercises: các bài tập luyện tập ở dạng trắc nghiệm và tự luận về từ vựng
Pronunciation excercises: Giúp các em hiểu rõ cách đọc các từ
Progress Tests: các đề kiểm tra cuối mỗi bài học để các em ôn tập

CLICK LINK DOWNLOAD SÁCH TẠI ĐÂY

Sách Bài giảng và lời giải chi tiết tiếng anh 8 – Hoàng Thái Dương được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"