Bứt Phá Điểm Thi Vào 10 Môn Tiếng Anh

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Bứt Phá Điểm Thi Vào 10 Môn Tiếng Anh. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Cuốn sách Bứt Phá Điểm Thi Vào 10 Môn Tiếng Anh cung cấp cho các em học sinh lớp 9 các chuyên đề ôn luyện tiếng anh trọng tâm,  sẽ giúp các học sinh lớp 9 hình thành một nền tảng kiến thức và kĩ năng vô cùng vững chắc. Đây thực sự là một tài liệu tham khảo không thể thiếu, một cẩm nang hữu ích và nguồn để ôn luyện chuẩn theo yêu cầu từ Bộ GD&ĐT

Nội dung sách Bứt Phá Điểm Thi Vào 10 Môn Tiếng Anh gồm những phần chính sau:
Phần 1: Ngữ Âm
Phần 2: Trọng Âm
Phần 3: Ngữ Pháp – Từ Vựng: Bao gồm 15 bài học bao trọn các phần từ quan trọng các em đã học trong suốt 4 năm cấp 2 từ 12 thì trong Tiếng Anh, Giới từ, Mạo từ, Mệnh đề quan hệ, Câu Điều kiện
Phần 4: Điền từ vào đoạn văn
Phần 5: Đọc hiểu
Phần 6: Tìm từ Đồng nghĩa – Trái nghĩa
Phần 7: Tìm lỗi sai
Phần 8: Viết lại câu

(Thank Minh Chiến đã gửi ebook tới idt.edu.vn)

CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK TẠI ĐÂY.

Sách Bứt Phá Điểm Thi Vào 10 Môn Tiếng Anh được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!