Visual Guide to Grammar and punctuation

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Visual Guide to Grammar and punctuation. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Cuốn sách Visual Guide to Grammar and punctuation là một cuốn sách rõ ràng, chính xác và toàn diện sẽ cung cấp cho trẻ em công cụ để xây dựng sự tự tin về ngữ pháp, đọc, viết và hiểu.


Visual Guide to Grammar and punctuation dạy ngữ pháp cho trẻ em theo cách mới thú vị. Nó sử dụng các bức ảnh và hình ảnh minh họa đầy màu sắc để làm cho ngữ pháp và dấu câu – và cách sử dụng chúng – rõ ràng như pha lê, từ khi nào sử dụng giới từ hoặc đại từ đến cách sử dụng dấu phẩy hoặc dấu hai chấm.


Visual Guide to Grammar and punctuation sẽ tăng cường sự tự tin của trẻ trong việc sử dụng các khối cơ bản là viết và đọc – đồng thời giúp trẻ thích thú và hiểu cả hai.

CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK TẠI ĐÂY.

Sách Visual Guide to Grammar and punctuation được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"