Advanced Everyday English (Full Ebook + Audio)

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Advanced Everyday English (Full Ebook + Audio). Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Cuốn sách “Advanced Everyday English” (Full Ebook + Audio) sẽ mang lại lợi ích đặc biệt cho những độc giả có trình độ tiếng Anh cao cấp muốn trở thành người phiên dịch, biên dịch viên hoặc giáo viên tiếng Anh hoặc đơn giản muốn nói và hiểu tiếng Anh ở mức rất cao cấp độ. Ngoài ra, những người cần đọc các tạp chí tiếng Anh hoặc trò chuyện bằng tiếng Anh hàng ngày, hoặc trong kinh doanh hoặc cho niềm vui, sẽ thấy nó rất hữu ích.

Audio kèm theo:

Khi bạn hoàn thành mỗi chương, bạn nên nghe CD của các cuộc đối thoại, điều này sẽ cải thiện đáng kể sự hiểu biết của bạn về những từ và biểu thức bạn đã học trong chương cụ thể đó. Đừng chán nản nếu bạn không hiểu mọi thứ lần đầu tiên mà không có sách trước mặt bạn. Điều này hoàn toàn bình thường. Hãy thử lại trong khi theo dõi cuộc đối thoại trong cuốn sách. Đó là ước nguyện chân thành của tôi rằng, cùng với cuốn sách đầu tiên, bạn thấy Advanced Everyday English là một công cụ vô giá trong việc hoàn thiện kỹ năng tiếng Anh của bạn.


CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK+AUDIO TẠI ĐÂY.

Sách Advanced Everyday English (Full Ebook + Audio) được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"