Tuyển Tập 1800 Câu Trắc Nghiệm Từ Vựng – Trang Anh

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Tuyển Tập 1800 Câu Trắc Nghiệm Từ Vựng – Trang Anh. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Hôm nay idt.edu.vn sẽ mang đến cho các bạn một “đặc san” của Cô giáo chuyên luyện thi tiếng anh – Mang tên: Trang Anh, cô là một trong những “thương hiệu” lớn trong làng luyện thi THPT Môn Tiếng Anh. Bởi phong cách dạy nhiệt tình, chu đáo cùng lượng kiến thức uyên thâm là những nét nổi bật mà chúng ta hiếm tìm thấy ở các giáo viên khác. Điều này được minh chứng qua các quyển sách chất lượng mà cô đã xuất bản cộng với những buổi Online cùng các em học sinh để giúp các em cải thiện vốn từ vựng cũng như kiến thức cốt lõi để vượt qua kỳ thi THPT Quốc Gia với điểm số cao.


Trước đây chúng ta đã biết tới bộ sách nổi tiếng “30 chủ đề từ vựng tiếng anh – gồm 2 tập: đều có mặt trên idt.edu.vn“, một trong những bộ sách luyện từ vựng  tiếng anh cực hay của năm 2019, thì năm 2020 chúng ta lại được biết đến tiếp một kiệt tác “Tuyển Tập 1800 Câu Trắc Nghiệm Từ Vựng” – một cuốn sách tâm huyết của Cô Trang Anh. Chúng tôi khuyên các bạn học sinh lớp 12 mua cuốn sách này để học và tham gia vào group facebook của cô Trang Anh để nhận được các Video luyện tập tỉ theo từng bài học (điều này sẽ thực sự giúp các bạn mở rộng vốn từ vựng một cách hiệu quả). Đối với những bạn chưa có điều kiện thì hãy đồng hành cùng idt.edu.vn, chúng tôi đã có bản ebook do bạn Minh Chiến gửi tới. [Cảm ơn Minh Chiến – đã vì cộng đồng – chưa có điều kiện – nhưng ham học]

Một câu hỏi đặt ra, tại sao idt.edu.vn lại đề cao cuốn sách Tuyển Tập 1800 Câu Trắc Nghiệm Từ Vựng của cô Trang Anh, hãy ghé qua cách cô dạy từng bài học ở dưới đây để tìm hiểu thêm.
Nội dung cuốn sách Tuyển Tập 1800 Câu Trắc Nghiệm Từ Vựng gồm có 60 bài, được chia thành 3 phần:

Phần 1- Từ Vựng: Phần này gồm có 27 bài về các dạng trắc nghiệm từ vựng, từ loại, cụm từ cố định, cụm động từ, thành ngữ, những từ cùng trường nghĩa và những từ dễ gây nhầm lẫn trong tiếng Anh.

Phần 2 – Đồng Nghĩa – Trái Nghĩa: Phần này gồm có 21 bài về các dạng bài tập tìm từ/cụm từ đồng nghĩa – trái nghĩa.

Phần 3 – Tìm Lỗi Sai: Phần này gồm có 12 bài, tập trung chủ yếu về lỗi sai trong cách dùng từ cùng trường nghĩa, cùng gốc từ, từ đồng âm và những từ dễ gây nhầm lẫn trong tiếng Anh.


Mỗi bài trong sách đều được bố cục theo ba phần rõ ràng: hệ thống từ vựng – cấu trúc trong bài, bài tập áp dụng, đáp án và giải thích chi tiết. Với cách bố cục sách như vậy, cùng với 1800 câu bài tập áp dụng bao trọn toàn bộ các phần từ vựng thường gặp trong các đề thi, chắc chắn cuốn sách sẽ là tư liệu tham khảo bổ ích cho các sĩ tử để chuẩn bị tốt cho các kì thi THPT Quốc Gia Môn Tiếng Anh tới đây, và cũng hữu ích cho các bạn thi học sinh giỏi môn tiếng anh lớp 11,12.

 

CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK TẠI ĐÂY.

Sách Tuyển Tập 1800 Câu Trắc Nghiệm Từ Vựng – Trang Anh được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"