Bài tập tiếng anh 12 – Bùi Văn Vinh (Có đáp án)

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Bài tập tiếng anh 12 – Bùi Văn Vinh (Có đáp án). Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Cuốn sách Bài tập tiếng anh 12 (Có đáp án) do Thầy Bùi Văn Vinh làm chủ biên, biên soạn bám sát các đơn vị học bài của chương trình tiếng Anh lớp 12, trong đó tập trung vào phương pháp dạy ngôn ngữ giao tiếp (Communicative Language Teaching Method), nhằm vào việc phát triển các kỹ năng ngôn ngữ cho học sinh THPT qua các dạng bài bổ ích, đặc biệt chú trọng vào luyện ngữ âm, từ vựng; kỹ năng đọc hiểu, viết và sử dụng ngôn ngữ tổng hợp thông qua các bài kiểm tra (Tests), giúp cho người học có khả năng tổng hợp kiến thức hiệu quả nhất.Mỗi bài học trong cuốn sách Bài tập Tiếng Anh lớp 12 được biên soạn theo chủ điểm quen thuộc với học sinh THPT.
Mỗi đơn vị bài học được chia thành 3 mục lớn như sau:
PART 1: VOCABULARY AND GRAMMAR REVIEW
PART 2: EXERCISES
A. PHONETICS  
B. VOCABULARY AND GRAMMAR     
C. READING  
D. WRITING      
PART 3: TEST YOURSELF
Cuốn sách Bài tập tiếng anh 12 được biên soạn dựa trên thực tiễn của việc dạy và học tiếng Anh. Đây là nguồn tài liệu tham khảo bổ ích cho giáo viên và học sinh và rất thiết thực trong giao lưu quốc tế nhằm nâng cao khả năng sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh trong thời kỳ hội nhập.


CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK TẠI ĐÂY

CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK ĐÁP ÁN TẠI ĐÂY

OR

CLICK LINK DOWNLOAD WORD DÀNH CHO GIÁO VIÊN

CLICK LINK DOWNLOAD WORD ĐÁP ÁN DÀNH CHO GV

Sách Bài tập tiếng anh 12 – Bùi Văn Vinh (Có đáp án) được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"