Cùng Khủng Long Học Tiếng Anh Theo Chủ Đề Lớp 2

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Cùng Khủng Long Học Tiếng Anh Theo Chủ Đề Lớp 2. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Cuốn sách “Cùng Khủng Long Học Tiếng Anh Theo Chủ Đề Lớp 2” là cuốn sách thứ 2 trong bộ sách học tiếng anh dành cho các em tiểu học trong bộ sách gồm 5 cấp độ: Cùng khủng long học tiếng anh theo chủ đề, đây bộ sách đầu tiên tại Việt Nam được viết theo tiêu chuẩn Quốc tế dành cho học sinh Tiểu học (từ 5 đến 12 tuổi). Bộ sách được xây dựng để các em có thể tự học tiếng Anh tại nhà dưới sự kèm cặp của cha mẹ mà không phải đến những trung tâm tiếng Anh đông người mà hiệu quả học tập không cao.


Bộ sách được xây dựng để các em có thể tự học tiếng Anh tại nhà dưới sự kèm cặp của cha mẹ mà không phải đến những trung tâm tiếng Anh đông người mà hiệu quả học tập không cao. Bộ sách giúp các con rèn luyện khả năng tư duy bằng cả 2 bán cầu não trái và bán cầu não phải; luyện cả 2 kỹ năng tư duy logic của não trái và tư duy hình ảnh của não phải thông qua phương pháp học TIÊN TIẾN nhất – học qua hình ảnh, màu sắc và âm thanh.


5 ưu điểm của cuốn sách:

  • Chương trình học theo 1 hệ thống từ thấp đến cao, giúp các em phát triển nền tảng ngữ pháp vững chắc cùng 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết
  • Bám sát khung chương trình của Bộ Giáo Dục & Đào tạo, đồng thời mở rộng thêm các nội dung thực tế với lớp học Việt Nam
  • Nội dung học được thiết kế lồng ghép giữa hình ảnh và âm thanh giúp học sinh học bằng não phải. Vì vậy, bé tiếp thu nhanh, hứng thú học, hiệu quả ngay tức thì.
  • Giúp học sinh phát âm chuẩn ngay từ đầu với 100% giọng người bản xứ.
  • Bé có thể học mọi lúc mọi nơi: Ở nhà, góc học tập, khi đi chơi, …


Với sự tham gia của các giáo viên bản ngữ, các giảng viên uy tín của Việt Nam, Cùng khủng long học tiếng Anh là sự kết hợp nhuần nhuyễn của kinh nghiệm quốc tế và nhu cầu giảng dạy thực tế của Việt Nam.

CLICK LINK DOWNLOAD SÁCH TẠI ĐÂY.

CLICK LINK DOWNLOAD AUDIO TẠI ĐÂY

Sách Cùng Khủng Long Học Tiếng Anh Theo Chủ Đề Lớp 2 được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"