Sách học tiếng anh cấp tốc – Thanh Hà

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Sách học tiếng anh cấp tốc – Thanh Hà. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Cuốn ebook “Sách học tiếng anh cấp tốc” của tác giả Thanh Hà biên soạn trình bày một cách đầy đủ tất cả các tình huống giao tiếp sảy ra trong cuộc sống hàng ngày như:  việc chào hỏi, làm quen, chúc tụng, trò truyện…, tất cả các câu tiếng anh đều được giải thích rõ ràng và phiên âm để giúp bạn đọc mới học chỉ trong một thời gian ngắn có thể nâng cao được khả năng khẩu ngữ và khả năng giao tiếp tiếng Anh. Nội dung câu ngắn gọn trong các tình huống, có phiên âm đơn giản để tự học tự đọc.

CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK TẠI ĐÂY

Sách Sách học tiếng anh cấp tốc – Thanh Hà được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"