54 bộ đề tiếng anh luyện thi THPT Quốc Gia (Có đáp án và giải chi tiết)

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách 54 bộ đề tiếng anh luyện thi THPT Quốc Gia (Có đáp án và giải chi tiết). Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Tuyển tập 54 bộ đề tiếng anh luyện thi THPT Quốc Gia (Có đáp án và giải chi tiết) do Phương Anh tổng hợp và biên soạn nhằm giúp các em học sinh lớp 12 có tài liệu hay để luyện thi, củng cố kiến thức, mở rộng vốn từ vựng, đặc biệt qua cuốn tài liệu có giải chi tiết này sẽ giúp các em nắm được phương pháp làm bài, làm chủ được các dạng bài hay ra trong đề thi THPT Quốc Gia môn tiếng anh. Tham khảo thêm 22 đề thi THPT Quốc Gia tiếng anh mới nhất năm 2020-2021


Trong đó mỗi đề thi đều gồm 50 câu trắc nghiệm khách quan vớih cho 60 phút làm bài và được thiết kế với các nội dung chính sau đây:

  • Phần NGỮ ÂM: Xác định nguyên âm, phụ âm và trọng âm, nhằm kiểm tra kiến thức về hệ thống âm và cách xác định trọng âm trong tiếng Anh.
  • Phần XÁC ĐỊNH LỖI: Kiểm tra các kiến thức ngữ pháp và từ vựng.
  • Phần TỪ VỰNG: Củng cố từ vựng qua bài tập điền từ, từ đồng nghĩa và từ trái nghĩa trong chương trình tiếng Anh ở Trung học phổ thông.
  • Phần NGỮ PHÁP: Kiểm tra tất cả kiến thức ngữ pháp trong chương trình tiếng Anh ở Trung học phổ thông.
  • Phần ĐỌC HIỂU: Gồm 15 câu được thiết kế trong 3 bài đọc hiểu. Kiểm tra kĩ năng đọc hiểu.

CLICK LINK DOWNLOAD FULL EBOOK TẠI ĐÂY.

OR

CLICK LINK DOWNLOAD FULL WORD DÀNH CHO GV

OR

CLICK LINK DOWNLOAD THEO TỪNG ĐỀ WORD TẠI ĐÂY

Sách 54 bộ đề tiếng anh luyện thi THPT Quốc Gia (Có đáp án và giải chi tiết) được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

    1. Bui Thi Hong 12/05/2021
    2. Vy 15/05/2021

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"