Sách giáo khoa tiếng anh lớp 10 nâng cao

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Sách giáo khoa tiếng anh lớp 10 nâng cao. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Sách giáo khoa tiếng anh lớp 10 nâng cao được biên soạn theo chương trình nâng cao tiếng anh Trung học phổ thông của Bộ Giáo dục và Đào tạo, được biên soạn theo chủ điểm gồm 16 đơn vị bài học.

Giới thiệu: Sách giáo khoa tiếng anh 10 nâng cao gồm 16 Units:

• Unit 1 School Talks
  • Unit 2 People Backgounds
  • Unit 3 Daily Activities
  • Unit 4 Special Education
  • Consolidation 1
  • Unit 5 Technology
  • Unit 6 School Outdoor Activities
  • Unit 7 The Mass Media
  • Unit 8 Life in the Community
  • Consolidation 2
  • Unit 9 Undersea World
  • Unit 10 Conservation
  • Unit 11 National Parks
  • Unit 12 Music
  • Consolidation 3
  • Unit 13 Theater and Movies
  • Unit 14 The World Cup
  • Unit 15 The Pacific Rim
  • Unit 16 Historical Places
  • Consolidation 4

CLICK LINK DOWNLOAD SÁCH TẠI ĐÂY.

Sách Sách giáo khoa tiếng anh lớp 10 nâng cao được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!