35 Đề Minh họa Luyện thi THPT Quốc gia 2020 – Cô Trang Anh

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách 35 Đề Minh họa Luyện thi THPT Quốc gia 2020 – Cô Trang Anh. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Cuốn sách 35 Đề Minh họa Luyện thi THPT Quốc gia 2020 (có đáp án và giải chi tiết) do Cô Trang Anh biên soạn tập trung vào các nội dung trọng tâm, cốt lõi của kỳ thi THPT Quốc Gia Tiếng anh 2020-2021, với mục tiêu mang lại kiến thức cho các em phủ khắp toàn bộ chương trình để Bộ Giáo Dục ra đề vào phần nào cũng trúng. Đặc biệt cuốn sách còn hướng tới những phần chắc chắn sẽ có trong đề thi. Giúp các em có định hướng ôn và ôn có trọng điểm. Tủ ở cấp độ cao như Cô đã từng tủ được trúng cho các a/chị khoá trước.

Tham khảo thêm cuốn sách: “Tuyển tập 1800 câu trắc nghiệm từ vựng – Cô Trang Anh

Tham thảo thêm cuốn sách : 2000 English Collocations and Idioms – Cô Trang Anh

Sách 35 Đề Minh họa Luyện thi THPT Quốc gia 2020 được thiết kế gồm 4 phần sau:

  • Phần 1: Phân tích đề thi THPTQG và Định hướng ôn tập (Phần nay Cô phân tích ma trận kiến thức đề thi, hướng dẫn cách làm các dạng bài trong đề thi và giới hạn khung kiến thức trọng tâm cần nắm chắc.)
  • Phần 2: Gồm 35 đề thi minh họa được soát bám sát form của đề thi chính thức của bộ giáo dục. Đề được thiết kế mới, đề có sự phân hóa và đặc biệt nội dung kiến thức phủ khắp toàn bộ chương trình.
  • Phần 3: Hệ thống cấu trúc và từ vựng (Sau mỗi đề sẽ có phần hệ thống cấu trúc và từ vựng. Nhằm giúp các bạn trong quá trình tổng ôn và bù đắp kiến thức.)
  • Phần 4: Đáp án (đáp án được giải chi tiết và dễ hiểu để đảm bảo với bất cứ trình độ nào đều có thể tiếp thu được.)

CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK TẠI ĐÂY.

OR

CLICK LINK DOWNLOAD WORD DÀNH CHO GV

OR

CLICK LINK DOWNLOAD WORD THEO TỪNG ĐỀ (UPDATED)

Sách 35 Đề Minh họa Luyện thi THPT Quốc gia 2020 – Cô Trang Anh được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"