Tuyển tập đề thi học sinh giỏi môn Tiếng Anh từ các tỉnh thành cả nước

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Tuyển tập đề thi học sinh giỏi môn Tiếng Anh từ các tỉnh thành cả nước. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Cuốn sách “Tuyển tập đề thi học sinh giỏi môn Tiếng Anh từ các tỉnh thành cả nước” được soạn thảo bởi Trương Anh Tuấn, sẽ giúp chúng ta thử sức với rất nhiều dạng đề thi học sinh giỏi môn tiếng anh lớp 12 ở các tỉnh thành khác nhau trong cả nước. Nó là cơ hội để các bạn tự khẳng định tập kiến thức của mình. Với việc rèn luyện với các đề thi này phần nào cho ta làm quen với các dạng đề ở các mức độ khó dễ khác nhau. Từ đó chúng ta sẽ đúc kết được kinh nghiệm, vốn từ vững cũng như cách ra đề để đảm bảo đạt điểm cao cho kỳ thi thật sắp tới.


CLICK LINK DOWNLOAD SÁCH TẠI ĐÂY.

Sách Tuyển tập đề thi học sinh giỏi môn Tiếng Anh từ các tỉnh thành cả nước được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"