Oxford Primary Skills Reading and Writing 1,2,3,4,5,6 (ebook+audio)

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Oxford Primary Skills Reading and Writing 1,2,3,4,5,6 (ebook+audio). Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Chia sẻ bộ sách tiếng anh hay dành cho các em tiểu học: “Oxford Primary Skills Reading and Writing 1,2,3,4,5,6”  bao gồm 6 mức độ kèm ebook và audio file. Đây là bộ sách hay dành cho các em học sinh tiểu học từ độ tuổi (6-13 tuổi), sách giúp các em rèn luyện một cách toàn diện khả năng, kỹ năng đọc và viết, với sự trình bày dễ hiểu, kèm theo việc thiết kế các hình ảnh đẹp mắt, sinh động kèm theo từng bài học, giúp các em hứng thú trong việc học tập.Với mỗi bài học trong sách đều kèm theo các bài tập về từ vựng, các bài tập đọc hiểu, và ở cuối mỗi bài  học đều có phần luyện viết, giúp các em củng cố lại từ đã học cùng với luyện kĩ năng viết.


CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK+AUDIO 1-6 TẠI ĐÂY

Sách Oxford Primary Skills Reading and Writing 1,2,3,4,5,6 (ebook+audio) được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"