Tuyển tập 22 đề ôn luyện thi vào lớp 10 môn tiếng anh

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Tuyển tập 22 đề ôn luyện thi vào lớp 10 môn tiếng anh. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Cuốn sách Tuyển tập 22 đề ôn luyện thi vào lớp 10 môn tiếng anh (Kèm đáp án) được biên soạn nhằm cung cấp cho các em học sinh 22 bài Test bám sát theo chương trình sách giáo khoa tiếng Anh lớp 9 của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo, nhằm chuẩn bị tốt cho các em học sinh ôn vào lớp 10 trung học phổ thông. Trong đó các dạng bài luyện tập và đề tổng hợp đều được biên soạn theo hướng cập nhật những yêu cầu kỳ thi vào lớp 10 trung học phổ thông trên cả nước, giúp các em củng cố kiến thức: mở rộng vốn từ vựng, nắm chắc, biết cách vận dụng các cấu trúc ngữ pháp, tăng kỹ năng làm các dạng bài đọc hiểu…

Tham khảo thêm cuốn sách mới năm 2020 -2021: [Ôn tập thi vào lớp 10 môn tiếng anh năm học 2020-2021 – Nguyễn Thị Chi]

Với cuốn sách Tuyển tập 22 đề ôn luyện thi vào lớp 10 môn tiếng anh năm học 2020 – 2021 sẽ giúp các em ôn luyện một cách tổng thể các chủ đề về từ vựng và ngữ pháp, để tự tin cho kỳ thi sắp tới. Cuối của sách là đáp án để các em tham khảo.

CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK TẠI ĐÂY.

OR

CLICK LINK DOWNLOAD BẢN WORD DÀNH CHO GV

Sách Tuyển tập 22 đề ôn luyện thi vào lớp 10 môn tiếng anh được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"