Bài tập tiếng anh 6 – Vũ Thị Phượng

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Bài tập tiếng anh 6 – Vũ Thị Phượng. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Cuốn sách “Bài tập tiếng anh 6”  (Có đáp án) của tác giả Vũ Thị Phượng biên soạn nhằm giúp các em học sinh lớp 6 phát triển một cách toàn diện kỹ năng làm các bài tập tiếng anh, cũng như giúp các em củng cố, thực hành và vận dụng kiến thức đã học để đạt kết quả tốt nhất trong các bài kiểm tra cũng như các bài thi học kỳ. 


Cuốn sách Bài tập tiếng Anh 6 được chia thành các đơn vị bài học bám sát chương trình mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo, và hướng tới phát triển 4 kỹ năng cho các em học sinh lớp 6: Nghe – Nói – Đọc – Viết thông qua các phần (PHONETICS, VOCABULARY & GRAMMAR, READING, WRITING) như cấu trúc dưới đây:


A. GRAMMAR – NGỮ PHÁP

B. VOCABULARY – TỪ VỰNG

C. EXERCISES – BÀI TẬP THỰC HÀNH

  – PART 1. PHONETICS

  – PART 2. VOCABULARY & GRAMMAR

  – PART 3. READING

  – PART 4. WRITING 

CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK TẠI ĐÂY

OR

CLICK LINK DOWNLOAD BẢN WORD TẠI ĐÂY

Sách Bài tập tiếng anh 6 – Vũ Thị Phượng được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"