Tự Học Đột Phá: Kỹ Năng Viết Lại Câu Tiếng Anh

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Tự Học Đột Phá: Kỹ Năng Viết Lại Câu Tiếng Anh. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Cuốn sách “Tự Học Đột Phá:  Kỹ Năng Viết Lại Câu Tiếng Anh” của tác giả Dương Hương biên soạn dành cho học sinh thi THPT Quốc Gia Môn Tiếng Anh, sinh viên đại học và người đi làm muốn nâng cao trình độ Tiếng Anh.

Cuốn sách cung cấp một cách toàn diện các kiến thức giúp người học nắm cấu trúc ngữ  pháp, nâng cao vốn từ vựng, thể hiện ở các điểm nổi bật sau:

  • Tổng hợp lý thuyết các cấu trúc viết lại câu thường gặp.
  • Bài tập chia theo 4 cấp độ từ dễ đến khó – giúp người học rèn luyện từ từ, nắm chắc kiến thức qua các dạng đề khác nhau.
  • Là cuốn sách Viết lại câu Duy Nhất trên thị trường có lời giải Siêu chi tiết. Đáp án mỗi câu hỏi đều được trình bày theo cấu trúc: Câu Viết lại hoàn chỉnh – Cấu trúc ngữ pháp được sử dụng trong bài  – Dịch nghĩa.
  • Sau khi rèn luyện 4 cấp độ viết lại câu bạn sẽ được thử sức với 400 câu hỏi trắc nghiệm Viết lại câu tổng hợp kèm đáp án để tự đánh giá năng lực.

CLICK LINK DOWNLOAD SÁCH TẠI ĐÂY.

Sách Tự Học Đột Phá: Kỹ Năng Viết Lại Câu Tiếng Anh được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"