Smart Phonics 1,2,3,4,5

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Smart Phonics 1,2,3,4,5. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Bộ sách “Smart Phonics 1,2,3 là một chuỗi 5 cấp độ dễ dạy dành cho học sinh tiểu học đang học tiếng Anh như một ngoại ngữ. Những cuốn sách được viết đặc biệt cho sinh viên ở châu Á. Sê-ri bắt đầu với các âm đơn, sau đó thêm các nguyên âm ngắn và dài và cuối cùng là kết hợp các chữ cái kép nguyên âm và phụ âm. Phương pháp xây dựng từng bước được thiết kế cẩn thận này sử dụng hoạt động viết, hoạt động nghe và trò chơi thú vị để đưa sinh viên vượt qua tất cả các ngữ âm mà họ sẽ cần để đọc hầu hết các từ tiếng Anh.Bộ sách Smart Phonics gồm các quyển sau:

  • Smart Phonics 1: Âm thanh đơn
  • Smart Phonics 2: nguyên âm ngắn
  • Smart Phonics 3: Nguyên âm dài
  • Smart Phonics 4: Phụ âm chữ kép
  • Smart Phonics 5: nguyên âm đôi

CLICK LINK DOWNLOAD EBOOKS TẠI ĐÂY.

Sách Smart Phonics 1,2,3,4,5 được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"