Model Essays 1,2 (Hướng dẫn viết văn tiếng Anh)

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Model Essays 1,2 (Hướng dẫn viết văn tiếng Anh). Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Bộ sách Model Essays 1,2 – Hướng dẫn viết văn tiếng Anh, đây là bộ sách được thiết kế để giới thiệu cho học sinh cách viết cấu trúc một bài tiểu luận. Trong quá trình đọc và nghiên cứu Model essays 1, 2, học viên sẽ có được ý tưởng và sự kiện liên quan đến các chủ đề. Họ cũng sẽ trở nên quen thuộc với các kỹ thuật viết bài luận thú vị. Sau khi mỗi bài luận, có một phần vốn từ vựng để có thể giải thích ý nghĩa của một số từ khó trong bài tiểu luận.

Nội dung của quyển sách:
Quyển 1 – Showing you the Basics (50 topics)
Đúng với tự của quyển 1: Cho các bạn thấy về bố cục của một bài viết luận tiếng Anh. Cuốn này có nhiều topic, mỗi topic sẽ có một bài luận mẫu, kèm theo cách chia bố cục của bài luận đó, từng mới sẽ được giải thích một cách chi tiết. Cuối mỗi topic các bạn sẽ được viết một bài luận kèm theo những phần gợi ý cho từng phần (đoạn) của bài viết.
Quyển 2 – Preparing you for Writing (52 topics)
Do các bạn đã quen với quyển 1, quyển 2 này cũng giống như quyển một, nhưng không còn phần chia bố cục cho các bạn nữa, tự các bạn phải suy nghĩ, về phần bạn tự viết bài luận thì không còn những câu hỏi gợi ý nữa, thay vào đó bằng những cụm từ liên kết, nối các đoạn văn lại. Tạo cho bạn khả năng liên kết mạch lạc hơn để giúp bài văn hay hơn.

CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK TẠI ĐÂY.

Sách Model Essays 1,2 (Hướng dẫn viết văn tiếng Anh) được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"