Tiếng anh giao tiếp hiện đại (Quan điểm, Lý giải, Yêu cầu, Cảm ơn)

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Tiếng anh giao tiếp hiện đại (Quan điểm, Lý giải, Yêu cầu, Cảm ơn). Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Cuốn sách “Tiếng anh giao tiếp hiện đại (Quan điểm, Lý giải, Yêu cầu, Cảm ơn)nằm trong bộ sách “Tiếng anh giao tiếp hiện đại” bao gồm nhiều nội dung phong phú với nhiều chủ đề khác nhau được xuyên suốt 4 tập.


Cuốn sách này mang đến những ưu điểm cho người học:


  • Nội dung tinh tế là yêu cầu chủ yếu của quyển sách muốn học tốt một ngoại ngữ nào đó, cần phải không ngừng luyện tập, bên cạnh đó giáo trình thích hợp sẽ giúp bạn thật sự học tốt tiếng Anh.
  • Giáo trình thiết kế nhằm vào khả năng “nghe và nói” tiếng anh, mỗi tập sách đều có kèm theo đĩa CD, bạn có thể vừa lắng nghe bằng tai và nói bằng miệng để học tiếng Anh – tai nghe CD, miệng đọc tiếng Anh.
  • Mỗi bài trong sách đều chia làm hai phần: Phần I là “Đàm thoại theo tình huống” và phần II là “Những thành ngữ thông dụng” gồm những cách nói mở rộng mẫu câu chủ yếu được trình bày giúp bạn nhận biết và sử dụng trong từng tình huống thích hợp.
  • Giải thích từ mới, có phiên âm, những mẫu câu dùng trong đàm thoại hàng ngày này được sắp xếp theo thứ tự chữ cái, giúp bạn có thể tìm được mẫu câu nhanh hơn cho việc ôn tập và chuẩn bị bài.

CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK TẠI ĐÂY

Sách Tiếng anh giao tiếp hiện đại (Quan điểm, Lý giải, Yêu cầu, Cảm ơn) được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"