Cambridge English Fun For Starters – Movers – Flyers 4th Edition

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Cambridge English Fun For Starters – Movers – Flyers 4th Edition. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Chia sẻ “Bộ sách Cambridge English Fun For Starters – Movers – Flyers 4th EditionChứng chỉ Cambridge gồm các cấp độ (STARTERSMOVERSFLYERSKETPET).

Bộ sách gồm 3 mức độ, trong đó mỗi bài học được trình bày với hình minh họa hấp dẫn, kèm theo đó là các hoạt động thu thút học sinh tương tác nâng cao kỹ năng. Bộ sách giúp học sinh nâng cao kỹ năng ngữ pháp, mở rộng từ vựng và đặc biệt là phát huy kỹ năng nói thông qua các hoạt động thực hành đa dạng theo nhiều chủ đề khác nhau.


(Tham khảo thêm bộ sách: Cambridge English Fun For Starters – Movers – Flyers 3rd Edition)

CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK+AUDIO TẠI ĐÂY

OR

CLICK LINK DOWNLOAD FULL EBOOK+AUDIO TẠI ĐÂY.

Sách Cambridge English Fun For Starters – Movers – Flyers 4th Edition được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"