Amazing Science 1,2,3 bản đẹp

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Amazing Science 1,2,3 bản đẹp. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Bộ sách “Amazing Science” được biên soạn bởi tác giả Nguyễn Trường Giang, Huỳnh Tú Kinh, và Lê Vĩnh Phúc chú trọng phát triển tư duy, khơi dậy khả năng sáng tạo và niềm đam mê học tiếng Anh của các con qua khám phá những điều thú vị ở thế giới bên ngoài. Qua các bài tập thực hành phong phú giúp các em có những trải nghiệm thú vị trong việc tìm hiểu, khám phá và giải quyết những vấn đề trong cuộc sống hằng ngày.

Bộ sách này dành cho học sinh chương trình tiếng Anh cấp tiểu học nhằm giúp các em phát triển khả năng sử dụng Tiếng Anh thông qua việc tiếp cận nội dung môn Khoa học.

CLICK LINK DOWNLOAD BỘ SÁCH AMAZING SCIENCE 1,2,3 BẢN ĐẸP TẠI ĐÂY.

Sách Amazing Science 1,2,3 bản đẹp được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!