The Heinle Picture Dictionary (full ebook+audio)

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách The Heinle Picture Dictionary (full ebook+audio). Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Cuốn sách “The Heinle Picture Dictionary”  bao gồm (ebook +Audio) là bộ từ điển bằng hình ảnh đáng học nhất hiện nay, bộ này có hơn 4.000 từ được giới thiệu, minh họa và diễn giải. Tất cả các từ đều được minh họa bằng hình ảnh sinh động và sắc nét, bên cạnh đó chương trình còn kèm thêm Audio CD (được chuyển thành Mp3) để người học luyện đọc.

Bạn có thể sử dụng The Heinle Picture Dictionary như một học cụ hoặc dùng nó để phát triển vốn từ đều được. Nội dung cụ thể gồm 14 phần được phân theo các chủ đề sau:

• 01 – Basic Words
  • 02 – School
  • 03 – Family
  • 04 – People
  • 05 – Community
  • 06 – Housing
  • 07 – Food
  • 08 – Clothes
  • 09 – Transportation
  • 10 – Health
  • 11 – Work
  • 12 – Earth and Spase
  • 13 – Animals Plants Habitats
  • 14 School Subject
  • 15 – The Arts
  • 16 – Recreation

CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK+AUDIO TẠI ĐÂY.

Sách The Heinle Picture Dictionary (full ebook+audio) được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!