43 Bộ đề Tiếng Anh luyện thi THPT Quốc Gia

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách 43 Bộ đề Tiếng Anh luyện thi THPT Quốc Gia. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Cuốn sách “43 Bộ đề Tiếng Anh luyện thi THPT Quốc Gia” dùng cho học sinh luyện thi THPT Quốc Gia, mỗi đề thi gồm 50 câu trắc nghiệm khách quan dành cho 60 phút làm bài và được thiết với các nội dung sau:

  • Phần ngữ âm: Xác đinh nguyên âm, phụ âm và xác định trọng âm, nhằm kiểm tra kiến thức và hệ thống âm và cách xác định trọng âm trong Tiếng Anh.
  • Phần xác định lỗi: Kiểm tra kiến thức ngữ pháp và từ vựng
  • Phần từ vựng: Các câu hỏi trắc nghiệm và bài tập điền từ, từ đồng nghĩa – trái nghĩa trong chương trình Tiếng Anh THPT.
  • Phần ngữ pháp: Kiểm tra tất cả các kiến thức ngữ pháp Tiếng Anh trong chương trình Tiếng Anh THPT.

Sách 43 Bộ đề Tiếng Anh luyện thi THPT Quốc Gia được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"