Học nhanh 3 cấp độ ngữ pháp tiếng anh – Lê Văn Sự

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Học nhanh 3 cấp độ ngữ pháp tiếng anh – Lê Văn Sự. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Cuốn sách “Học nhanh 3 cấp độ Ngữ pháp tiếng Anh” của tác giả Lê Văn Sự  soạn thảo theo 3 cấp độ kiến thức và thực hành từ Sơ cấp, Trung cấp tới Cao cấp (Elementary – Intermediate-Advanced). Mỗi cấp độ gồm 20 đơn vị bài học. Mỗi đơn vị đều có phần giải thích và bài tập. Những điểm ngữ pháp khác nhau được đưa vào cùng một đơn vị bài học để giúp người học tạo câu hoàn chỉnh ngay từ đầu khoá học. Đây là quyển sách hay, giúp các em có phương pháp học ngữ pháp trong thời gian ngắn, với những giải thích ngắn gọn, lượng bài tập phong phú và đáp án cho các phần luyện tập, được sắp xếp phù hợp với trình độ của mọi học viên. Những gnười mới bắt đầu cũng có thể tiếp cận tài liệu mà không cần điều kiện tiên quyết nào.

CLICK LINK DOWNLOAD SÁCH TẠI ĐÂY.

Sách Học nhanh 3 cấp độ ngữ pháp tiếng anh – Lê Văn Sự được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"