99 Fast Ways to Improve your English

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách 99 Fast Ways to Improve your English. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Cuốn sách 99 Fast Ways to Improve your English chỉ dẫn cho bạn 99 phương pháp để cải thiện vốn tiếng anh. Học một ngôn ngữ mới có thể là công việc khó khăn, dưới đây sẽ cung cấp thêm cho các bạn 10 lời khuyên thiết thực để cải thiện tiếng Anh của bạn một cách đáng kể:

1. Bắt đầu blog tiếng Anh của riêng bạn. Ngay cả đối với những người không phải viết bằng tiếng Anh, viết có thể là một cách tuyệt vời để học đúng loại từ vựng bạn cần để mô tả cuộc sống và sở thích của riêng bạn, và suy nghĩ về cách ngừng mắc lỗi ngữ pháp. Vấn đề mà hầu hết mọi người gặp phải là họ không biết phải viết gì. Một cách truyền thống để đảm bảo bạn viết mỗi ngày bằng tiếng Anh là viết nhật ký tiếng Anh (tạp chí), và một cách cập nhật hơn để làm điều này là viết blog. Các chủ đề phổ biến bao gồm kinh nghiệm học ngôn ngữ của bạn, kinh nghiệm học tập ở nước ngoài, khu vực địa phương, ngôn ngữ của bạn hoặc bản dịch tin tức địa phương sang tiếng Anh.

2. Viết nhật ký tin tức. Một công việc viết hàng ngày khác có thể làm việc cho những người sẽ chán bằng cách viết về thói quen của họ trong nhật ký là viết về những tin tức mà bạn đọc và nghe hàng ngày. Nếu bạn bao gồm dự đoán của bạn về cách bạn nghĩ câu chuyện sẽ phát triển (ví dụ: “Tôi nghĩ Hillary sẽ trở thành tổng thống”), điều này có thể cho bạn một lý do chính đáng để đọc các mục cũ vào lúc khác, lúc đó bạn cũng có thể sửa và sai lầm bạn mắc phải thực hiện và nói chung là cải thiện những gì bạn đã viết.

3. Đăng ký cho một mẹo tiếng Anh thông thường. Một số trang web cung cấp một bài học tiếng Anh ngắn hàng tuần hoặc thậm chí hàng ngày được gửi đến tài khoản email của bạn. Nếu điện thoại di động của bạn có địa chỉ email, bạn cũng có thể gửi các mẹo đến điện thoại để đọc trên đường đi làm hoặc đi học. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng các dịch vụ như vậy thường không được xếp loại rất phù hợp với trình độ của các học sinh khác nhau và chúng nên được sử dụng như một phần bổ sung hoặc sửa đổi trong các nghiên cứu tiếng Anh của bạn thay vì thay thế cho thứ mà bạn hoặc giáo viên của bạn đã chọn cẩn thận hơn như những gì bạn cần học.

4. Nghe nhạc tiếng Anh. Ngay cả việc nghe nhạc trong khi làm việc khác cũng có thể giúp ích một chút cho những việc như làm quen với nhịp điệu và giai điệu tự nhiên của lời nói tiếng Anh, mặc dù bạn càng dành nhiều thời gian và sự chú ý cho bài hát, bạn sẽ càng học được nhiều hơn từ việc nghe lại nó trong Tương lai.

5. Đọc lời bài hát. Mặc dù chỉ nghe một bài hát bằng tiếng Anh có thể là một cách tốt để thực sự học các từ của điệp khúc theo cách dễ nhớ, nhưng nếu bạn muốn thực sự nghe được một thứ gì đó khi nghe nhạc tiếng Anh, bạn sẽ cần dành thời gian để đọc lời bài hát với một từ điển. Nếu lời bài hát không được đưa ra trong tập sách CD, bạn có thể tìm thấy chúng trên internet, nhưng xin lưu ý rằng một số trang web lời bài hát đã cố tình đặt một vài lỗi vào lời bài hát của chúng vì lý do bản quyền. Một khi bạn đã đọc và hiểu lời bài hát, nếu sau đó bạn nghe và đọc cùng một lúc, đây có thể là một cách tốt để hiểu cách âm thanh thay đổi trong lời nói nhanh, tự nhiên, không chính thức.

6. Hát karaoke bằng tiếng Anh. Giai đoạn tiếp theo sau khi hiểu và ghi nhớ một bài hát rõ ràng là hát nó. Mặc dù một số từ có cách phát âm của chúng thay đổi hoàn toàn để phù hợp với một bài hát, hầu hết các từ có cùng âm và âm tiết nhấn mạnh như trong lời nói bình thường. Ghi nhớ những từ có vần ở cuối mỗi dòng cũng có thể là một cách tốt để bắt đầu học phát âm tiếng Anh.

8. Viết một bộ phim, âm nhạc, khách sạn hoặc đánh giá cuốn sách. Một cách động viên và dễ dàng khác để khiến bạn viết bằng tiếng Anh là viết đánh giá cho một trang web như idt.edu.vn. Nhiều người không phải là người bản ngữ viết đánh giá trên các trang web như thế này và nếu bạn có hiểu biết đặc biệt về cuốn sách, âm nhạc hoặc phim do ngôn ngữ đầu tiên của bạn hoặc biết cá nhân nghệ sĩ, điều đó sẽ rất thú vị cho những người nói tiếng Anh đọc và viết đánh giá trên trang web.

9. Chỉ tìm kiếm bằng tiếng Anh. Chuyển công cụ tìm kiếm của bạn sang phiên bản tiếng Anh của msn, yahoo, Google, v.v. không chỉ là cách tốt để thực hành đọc nhanh để biết thông tin cụ thể bằng tiếng Anh, mà còn có thể cho bạn nhiều lựa chọn trang web hơn để lựa chọn và cung cấp cho bạn một ý tưởng về những gì người nước ngoài đang viết về đất nước và khu vực của bạn.

10. Đọc một cuốn sách bạn đã đọc hoặc xem bộ phim bằng ngôn ngữ của riêng bạn. Mặc dù hầu hết những người học ngôn ngữ ở trình độ Nâng cao có thể sẽ học được nhiều hơn từ việc đọc một người đọc được phân loại hoặc một cái gì đó từ internet so với việc họ đọc một cuốn sách gốc viết cho người nói tiếng Anh, đối với một số người đọc Harry Potter trong bản gốc có thể là một động lực tuyệt vời để cải thiện tiếng Anh của họ. Để làm cho điều này dễ dàng hơn cho bạn và đảm bảo rằng nó thúc đẩy bạn thay vì chỉ khiến bạn mệt mỏi, hãy thử đọc một cuốn sách mà bạn đã biết câu chuyện. Điều này không chỉ giúp bạn dễ hiểu và đoán từ vựng hơn mà còn có khả năng nhớ ngôn ngữ trong đó hơn. Nếu bạn chưa đọc cuốn sách này trước đây, đọc một bản tóm tắt cốt truyện từ internet cũng có thể giúp theo cách tương tự.

CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK TẠI ĐÂY

Sách 99 Fast Ways to Improve your English được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"