Giải Bài Tập Tiếng Anh 3

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Giải Bài Tập Tiếng Anh 3. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Cuốn sách “Giải Bài Tập Tiếng Anh 3“được biên soạn theo chương trình mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Sách nhằm bồi dưỡng cho học sinh, giáo viên và các bậc phụ huynh bước đầu dạy Tiếng Anh cho con em mình.

Tham khảo thêm cuốn sách : Giải bài tập tiếng anh lớp 3 (chương trình mới)

Sách gồm những bài dịch và bài giải các bài tập trong sách giáo khoa và sách bài tập (workbook). Với các chủ đề và units sau:

• YOU AND ME
    Unit 1: Hello
    Unit 2: Thank you
    Unit 3: Ours name
    Self check one
    MY SCHOOL
    Unit 4: My friends
    Unit 5: My school
    Unit 6: My classroom
    Self check two
    MY FAMILY
    Unit 7: Family members
    Unit 8: Ages
    Unit 9: My house
    Self check three
    THE WORLD AROUND
    Unit 10: The weather
    Unit 11: Our Pets
    Unit 12: Our Toys
    Self check four

CLICK LINK DOWNLOAD SÁCH TẠI ĐÂY.

Sách Giải Bài Tập Tiếng Anh 3 được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!