Tuyển tập đề thi olympic 30 tháng 4 môn tiếng anh 11 (2010)

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Tuyển tập đề thi olympic 30 tháng 4 môn tiếng anh 11 (2010). Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Tiếp nối sự thành công của cuốn sách “Tuyển tập đề thi olympic 30 tháng 4 môn tiếng anh 11 năm 2009”, được rất nhiều bạn đọc đánh giá cao. Chính vì vậy, cuốn sách “Tuyển tập đề thi Olympic Tiếng Anh lớp 11 (30 tháng 4 lần thứ XVI- 2010″ tiếp tục giới thiệu một số bộ đề thi tiếng Anh của các trường chuyên. Đây là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn học sinh đam mê môn tiếng Anh dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu.


CLICK LINK DOWNLOAD SÁCH TẠI ĐÂY.

Sách Tuyển tập đề thi olympic 30 tháng 4 môn tiếng anh 11 (2010) được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"