Bài tập tiếng anh 9 có đáp án – Mai Lan Hương

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Bài tập tiếng anh 9 có đáp án – Mai Lan Hương. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Cuốn sách “Bài tập tiếng anh 9” có đáp án của tác giả Mai Lan Hương – Nguyễn Thanh Loan được biên soạn dưới dạng vở bài tập, dựa theo sách giáo khoa Tiếng anh 9 của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Cuốn sách này gôm các bài tập thực hành về từ vựng(vocabulary), ngữ pháp(grammar), đàm thoại (conversation) và đọc hiểu (reading conprehension), nhằm giúp các em học sinh củng cố kiến thức và luyện tập sâu hơn các nội dung trọng tâm của bài học.


Sách chia thành 4 phần:

  • Phần I. Bài tập theo từng đơn vị học
  • Phần II. Bài tập ngữ pháp gồm các chủ điểm ngữ pháp căn bản của chương trình trung học cơ sở
  • Phần III. Một số đề luyện thi vào lớp 10: gồm 1 số đề được chọn lọc, biên soạn theo cấp độ từ dễ đến khó
  • Phần IV. Một số đề tuyển sinh vào lớp 10 giúp các bạn luyện tập, thử sức


(Tất cả các phần bài tập đều có đáp án và giải thích chi tiết)


CLICK LINK DOWNLOAD SÁCH TẠI ĐÂY

Sách Bài tập tiếng anh 9 có đáp án – Mai Lan Hương được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"