How to build a super vocabulary

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách How to build a super vocabulary. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Cuốn sách “How to build a super vocabulary” cung cấp cho bạn các kỹ năng để tăng trưởng mở rộng vốn từ vựng, vốn từ vựng của bạn là chìa khóa thành công của bạn ở trường. Từ các bài luận được giao đến các bài kiểm tra tiêu chuẩn, các từ giúp bạn chia sẻ suy nghĩ và ý tưởng của mình một cách rõ ràng và chính xác. Cách xây dựng một siêu từ vựng cung cấp cho bạn sức mạnh để hiểu và sử dụng các từ mới. Bạn sẽ khám phá cách các từ được ghép lại với nhau, chúng đến từ đâu, các quy tắc chính tả cơ bản và các cách để tránh những sai lầm phổ biến. Ngoài ra, bạn sẽ biết 600 từ thường được tìm thấy trong các bài kiểm tra tiêu chuẩn.

CLICK LINK DOWNLOAD AUDIO TẠI ĐÂY.

Sách How to build a super vocabulary được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"