Trọn bộ sách học tiếng anh theo phương pháp tiếp cận tự nhiên

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Trọn bộ sách học tiếng anh theo phương pháp tiếp cận tự nhiên. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Trọn bộ sách học giao tiếp tiếng anh theo phương pháp tiếp cận tự nhiên từ cơ bản đến nâng cao gồm các mức độ (A1,A2,B1,B2,C1,C2) giúp các bạn dễ dàng tăng lượng từ vựng lên tối thiểu 1000 từ; Đọc hiểu 75%-85% văn bản bất kỳ, tăng khả năng phản xạ ngôn ngữ, có thể hỏi và trả lời với những tình huống giao tiếp thông thường, có khả năng trả lời nhanh chóng được những dạng câu hỏi Yes/No, đồng thời biết cách truy vấn thông tin khi nghe và trả lời những câu hỏi WH đơn giản, đặc biệt giúp các bạn tăng khả năng phát âm từ, cụm từ hay câu.

Điểm qua cách học tiếng anh theo cách phương pháp tiếp cận tự nhiên:

Natural English Approach (Cách tiếp cận tự nhiên) là một phương pháp giảng dạy ngôn ngữ được phát triển bởi 2 giáo sư ngôn ngữ học nổi tiếng: GS. Stephen Krashenvà GS. Tracy Terrell vào cuối những năm 1970 và đầu những năm 1980. Nó nhằm mục đích khuyến khích việc học ngôn ngữ theo phương pháp tiếp cận tự nhiên trong bối cảnh lớp học, và cuối cùng phương pháp muốn nhấn mạnh đến tầm quan trọng về khả năng giao tiếp ngôn ngữ của học viên, làm giảm tầm quan trọng của việc việc học Ngữ pháp theo cách truyền thống. Phương pháp nhằm tạo ra một môi trường học ngôn ngữ thoải mái, ít căng thẳng cho học viên.

Hiện nay, hàng triệu sinh viên và người học tiếng Anh trên thế giới đã và đang thành công với phương pháp này. Họ có thể nói tiếng anh một cách lưu loát, dễ dàng và tự động. Quan trọng hơn, các sinh viên cảm thấy tự tin, mạnh dạn khi nói tiếng anh sau một thời gian tiếp cận Natural English.


The Natural Approach(Cách tiếp cận tự nhiên) được GS. Terrell, một giáo sư ngôn ngữ học người Tây Ban Nha ở California, sáng lập vào năm 1977, Ông mong muốn xây dựng một phong cách giảng dạy dựa trên những phát hiện từ các nghiên cứu tự nhiên về việc tiếp thu ngôn ngữ thứ hai. Sau khi xây dựng ban đầu, GS. Terrell đã làm việc với GS. Krashen để tiếp tục phát triển các khía cạnh lý thuyết của phương pháp này. GS. Terrell và GS. Krashen xuất bản kết quả từ sự cộng tác này của họ trong cuốn sách The Natural Approachnăm 1983. 

CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK TẠI ĐÂY.

Sách Trọn bộ sách học tiếng anh theo phương pháp tiếp cận tự nhiên được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"