Thực hành tiếng anh 4 tập 1 – Song Hùng

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Thực hành tiếng anh 4 tập 1 – Song Hùng. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Cuốn sách “Thực hành tiếng anh 4 tập 1” do Song Hùng và đồng nghiệp biên soạn theo Chương trình thí điểm mới nhất của Bộ Giáo dục và Đào tạo nhằm cung cấp cho các em học sinh lớp 4 các dạng bài tập để tổng ôn kiến thức đã học trên lớp, vẫn dụng để tăng các kỹ năng về đọc hiểu, tăng vốn từ vựng cũng như cấu trúc ngữ pháp. Sách được biên soạn bám sát theo 10 đơn vị bài học và 2 bài ôn xoay quanh hai chủ điểm của sách giáo khoa: Me and My Friends và Me and My School.

CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK TẠI ĐÂY.

Sách Thực hành tiếng anh 4 tập 1 – Song Hùng được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"