Bồi dưỡng tiếng anh lớp 6

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Bồi dưỡng tiếng anh lớp 6. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Cuốn sách “Bồi dưỡng tiếng anh lớp 6” được soạn thảo nhằm giúp các em có tài liệu để học tốt môn tiếng anh. Sách được biên soạn dựa vào nội dung của 16 đơn vị bài học trong sách giáo khoa.


Cuốn sách gồm có 2 phần:

Phần I.CÁC BÀI LUYỆN TẬP CỦNG CỐ VÀ MỞ RỘNG

Gồm các bài tập cơ bản, bám sát chương trình sách giáo khoa và các bài tập nâng cao giúp học sinh mở rộng hơn kiến thức của mình. Mỗi đơn vị bài học trong phần này được chia làm 4 phần nhỏ:

  • A.VOCABULARY AND GRAMMAR (Ngữ pháp và Từ vựng): Ôn lại và mở rộng khối từ vựng và những nội dung ngữ pháp các em đã học trong từng đơn vị bài học.
  • B. READING (Đọc): Mở rộng và đào sâu các chủ đề của từng đơn vị bài học trong sách giáo khoa.
  • C. SPEAKING (Nói): Giúp các em tự phát âm, tự tập nói, sử dụng các từ ngữ đã học trong những đoạn hội thoại đơn giản. 4. WRITING (Viết): Giúp các em xây dựng cho mình các kiến thức ngôn ngữ cần thiết, cơ bản nhất trước khi bắt tay vào quá trình viết thông qua các bài kiểm tra thông dụng như viết lại câu sắp xếp từ hay viết về bản thân, gia đình.

Phần II ĐÁP ÁN VÀ HƯỚNG DẪN TRẢ LỜI

  • Phần này sẽ cung cấp các đáp án trong Phần 1 một cách đầy đủ và chi tiết.

Bồi dưỡng tiếng anh lớp 6 được biên soạn theo nguyên tắc từ dễ đến khó, với thiết kế rõ ràng dễ tra cứu, các bài tập đa dạng về thể loại, mức độ dễ khó dành cho các em có trình độ từ vừa cho đến giỏi, sử dụng để nâng cao kỹ năng tiếng anh của mình.


CLICK LINK DOWNLOAD SÁCH TẠI ĐÂY.

Sách Bồi dưỡng tiếng anh lớp 6 được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"