Hoàn Thiện Kỹ Năng Phát Âm Và Đánh Dấu Trọng Âm Tiếng Anh (ebook+audio)

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Hoàn Thiện Kỹ Năng Phát Âm Và Đánh Dấu Trọng Âm Tiếng Anh (ebook+audio). Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Cuốn sách “Hoàn Thiện Kỹ Năng Phát Âm Và Đánh Dấu Trọng Âm Tiếng Anh” (ebook+audio) do The Windy biên soạn nhằm giúp các bạn học sinh có phương pháp học phát âm tiếng anh một cách chính xác và toàn diễn. Trên thực tế việc phát âm sai sẽ làm cho người học thiếu tự tin khi giao tiếp bằng tiếng Anh với người nước ngoài, nó cũng là yếu tố gây chán nản khi học tiếng anh: Khi nói và người bản xứ không hiểu… Cũng xuất phát từ mong muốn giúp các bạn học đúng nguyên tắc phát âm, và đúng ngữ điệu của người bản xứ, cuốn sách được soạn thảo nhằm hướng dẫn người học có thể phát âm đúng trọng âm, ngữ điệu của những từ đơn lẻ cũng như những đơn vị ngôn ngữ lớn hơn từ như cụm, câu, đoạn…

Cuốn sách được chia làm 2 phần chính:
  • Phần 1: Cách phát âm
  • Phần 2: Cách đánh dấu trọng âm: Ở mỗi phần đều được chúng tôi đan xen các bài luyện nghe để bạn luyện tập. Điều đặc biệt là phần luyện nghe được thực hiện bởi giọng đọc của người bản xứ với cách phát âm đúng từ ngữ, âm điệu chuẩn sẽ giúp bạn khắc phục được những lỗi nghe mà mình hay gặp phải.
Cuối mỗi bài còn có bài tập thực hành cho bạn áp dụng, giúp bạn hiểu bài nhanh và nhớ lâu, ngoài ra sách còn kèm file audio để các bạn luyện tập theo giọng của người bản xứ.

CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK +AUDIO TẠI ĐÂY

Sách Hoàn Thiện Kỹ Năng Phát Âm Và Đánh Dấu Trọng Âm Tiếng Anh (ebook+audio) được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"