My First English Adventure Starter 1,2 (ebook+Audio)

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách My First English Adventure Starter 1,2 (ebook+Audio). Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Chia sẻ bộ sách My First English Adventure Starter 1,2 (ebook+Audio) do nhà xuất bản Longman ấn bản là một chương trình dựa trên câu chuyện được thiết kế để dạy tiếng Anh như một ngôn ngữ nước ngoài (EFL) cho các em nhỏ tuổi trong những năm đầu tiên học tiếng Anh.
Với phương pháp tiếp cận tự nhiên đối với việc học ngôn ngữ là cốt lõi, MFEA là một chương trình toàn diện dựa trên phương pháp học tập hợp lý. Chương trình bao gồm một bộ đầy đủ các tài liệu học tập và phụ kiện cho cả giáo viên và học sinh.

CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK FULL+AUDIO TẠI ĐÂY

Sách My First English Adventure Starter 1,2 (ebook+Audio) được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"