Bài tập cấu tạo từ tiếng anh – The Windy

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Bài tập cấu tạo từ tiếng anh – The Windy. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Cuốn sách “Bài tập cấu tạo từ tiếng anh” của The Windy soạn thảo nhằm bù đắp cho các thiếu sót của các em học sinh, sinh viên còn lúng túng khi làm bài tập về cấu tạo từ tiếng anh. Đó là do các em còn chưa có kiến thức căn bản về phần này, cũng như bài tập về phần này cũng chưa nhiều. Ở trên thị trường thì những cuốn sách về cấu tạo từ tiếng anh chỉ thiên về lý thuyết, ít bài tập. Với cuốn sách này chắc chắn các bạn sẽ thành thạo về dạng bài tập này.

Cuốn sách này dùng tốt cho các em học sinh THPT và ôn thi đại học  nói chung và cũng cần thiết với tất cả người học ngoại ngữ nói chung.

CLICK LINK DOWNLOAD SÁCH TẠI ĐÂY

Sách Bài tập cấu tạo từ tiếng anh – The Windy được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"