Luyện Kỹ Năng Nghe Và Viết Chính Tả Tiếng Anh

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Luyện Kỹ Năng Nghe Và Viết Chính Tả Tiếng Anh. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Cuốn sách “Luyện Kỹ Năng Nghe Và Viết Chính Tả Tiếng Anhdo The Windy biên soạn nhằm giúp các em tăng khả năng nghe tiếng anh của mình thông qua các giọng đọc, các bài hội thoại được thực hiện bởi người bản xứ. Trong đó có các giọng Anh – Mỹ dễ nghe và dễ hiểu, kèm theo là các tình huống vui nhộn, tránh được sự nhàm chán, đơn điệu mà mỗi khi học nghe các bạn thường gặp phải.


Cùng với cuốn sách “Luyện Kỹ Năng Nghe Và Viết Chính Tả Tiếng Anh” là cuốn “Hoàn thiện kỹ năng phát âm và đánh dấu trọng âm tiếng anh” đều do The Windy biên soạn, sẽ giúp các bạn hoàn thiện một cách toàn diễn khả năng, nghe, nói tiếng anh.

CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK TẠI ĐÂY

Sách Luyện Kỹ Năng Nghe Và Viết Chính Tả Tiếng Anh được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"