Young Learners English Practice Tests – Starters – Movers – Flyers

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Young Learners English Practice Tests – Starters – Movers – Flyers. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Chia sẻ “Bộ sách Young Learners English Practice Tests – Starters – Movers – Flyers“, – Các bài kiểm tra tiếng Anh dành cho học sinh trẻ của Cambridge English thường là trải nghiệm đầu tiên của trẻ em trong các kỳ thi và sự nhấn mạnh rất nhiều vào việc biến nó thành một bài kiểm tra tích cực. Điều này được phản ánh trong các bài kiểm tra thực hành được minh họa đẹp mắt của chúng tôi cho mỗi kỳ thi YLE tiếng Anh của Cambridge: Starters, Movers và Flyers.

Ý tưởng hoạt động thực tế kết hợp với các bài tập kiểu thử nghiệm điển hình và vô số tài liệu trực quan để khai thác trong lớp, để tạo ra cầu nối hoàn hảo giữa giáo trình và bài kiểm tra.

CLICK LINK DOWNLOAD FULL EBOOK PDF TẠI ĐÂY.

Young Learners English Practice Tests – Starters

Young Learners English Practice Tests – Movers

Young Learners English Practice Tests – Flyers

Sách Young Learners English Practice Tests – Starters – Movers – Flyers được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

    1. Trần Hải Long 30/07/2021

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"