Học Tốt Tiếng Anh 7 – Võ Thị Thúy Anh

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Học Tốt Tiếng Anh 7 – Võ Thị Thúy Anh. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Cuốn sách “Học Tốt Môn Tiếng Anh Lớp 7″ của tác giả Võ Thị Thúy Anh – Tôn Nữ Phương Chi biên soạn trên cơ sở nội dung SGK lớp 7 mới, giúp học sinh hiểu rõ và sâu hơn kiến thức có sẵn trong SGK, đồng thời cung cấp cho các em học sinh các phần giảng ngữ pháp, từ vựng, cấu trúc câu một cách dễ hiểu. Ngoài ra, cuốn sách còn cung cấp thêm phần dịch thuật Tiếng Việt các bài đọc và lời thoại ghi âm các bài nghe nhằm hạn chế khó khăn cho các em học sinh trong môn học này.

Sách Học Tốt Tiếng Anh 7 – Võ Thị Thúy Anh được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"