Tuyển tập đề thi Violympic tiếng anh lớp 4 tập 1

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Tuyển tập đề thi Violympic tiếng anh lớp 4 tập 1. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Bộ sách “Tuyển tập đề thi Violympic tiếng anh lớp 4“của The Windy (bao gồm sách ebook pdf và audio với giọng phát âm chuẩn tiếng anh bản ngữ) được chia thành hai cuốn tập 1 và tập 2, bộ đề thi này được chia thành 35 vòng, trong đó cuốn Tập 1 gồm 17 vòng thi, Tập 2 gồm 18 vòng thi. Mỗi vòng thi có 2 bài Test được biên soạn với các bài tập đa dạng, hình ảnh minh họa sinh động và giúp học sinh tự đánh giá được năng lực thực sự của mình.


Vậy kỳ thi Violympic là gì?

Violympic Tiếng Anh (IOE) là một kỳ thi giải Tiếng Anh trên mạng Internet, do Bộ tổ chức dành riêng cho các em học sinh từ lớp 3 đến lớp 12. Kỳ thi này đang được rất nhiều các thầy cô, phụ huynh và học sinh yêu thích và sử dụng như một công cụ để đánh giá, nâng cao và rèn luyện vốn Tiếng Anh của mình. Hiểu được tầm quan trọng và sự hữu ích của kỳ thi, chúng tôi đã dành nhiều thời gian và tâm sức biên soạn bộ sách này với hy vọng mang lại cho các em những kiến thức quan trọng và bổ ích nhất.


1. CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK TẠI ĐÂY.

2. CLICK LINK DOWNLOAD AUDIO TẠI ĐÂY.

Sách Tuyển tập đề thi Violympic tiếng anh lớp 4 tập 1 được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"