English Vocabulary in use (Giúp học từ vựng nhanh chóng)

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách English Vocabulary in use (Giúp học từ vựng nhanh chóng). Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Table of Contents

English Vocabulary In Use là 1 bộ sách gồm 4 cuốn cực hay giúp các bạn học từ vựng nhanh chóng, hiệu quả. Sách hướng dẫn các bạn cách học từ vựng, cách thành lập các thể loại từ cũng như có các topic từ vựng khác nhau và bài tập áp dụng. Bộ sách này được phân chia làm 4 cuốn theo trình độ của người đọc. Với bộ sách “Ebook English Vocabulary in Use pdf”, bạn sẽ có thể gia tăng được một lượng kiến thức từ vựng lớn.


1. English Vocabulary In Use – Elementary

Đây là quyển sách đầu tiên (trình độ sơ cấp) gồm hơn 2000 từ vựng cơ bản và thường gặp cho những người mới bắt đầu học tiếng Anh. Sách gồm 60 bài, mỗi bài theo một chủ đề nhất định và có kèm theo ví dụ minh họa, câu mẫu, bài tập để thực hành. Các bạn sẽ nhớ lâu và biết cách sử dụng từ vựng hợp lý theo ngữ cảnh.

2. English Vocabulary In Use – Pre-intermidiate & Intermidiate

Đây là cuốn thứ 2 đã được chỉnh sửa hoàn toàn và cập nhật nhằm đảm bảo các từ vựng được trình bày trong sách rất thông dụng và cần thiết. Nó bao gồm 100 bài, mỗi bài dài 2 trang, được trình bày dễ sử dụng các mục từ được trình bày và giải thích ở trang bên trái và trang bên phải là các bài tập thực hành.

3. English Vocabulary in Use Upper- Intermediate

Cuốn 3 với hơn 2.000 từ và cụm từ mới sẽ cung cấp tới bạn đọc một nguồn từ vựng phong phú theo các chủ đề. Nguồn từ vựng của sách được minh họa theo ngữ cảnh cụ thể. Tuy đòi hỏi bạn ở trình độ cao hơn so quyển English Vocabulary in Use Pre-intermediate & Intermediate, nhưng cách viết dễ hiểu của sách sẽ giảm đáng kể áp lực cho bạn. Cuốn sách này bạn vừa có thể dùng với mục đích tự học hay dùng làm giáo trình dạy học.

4. English Vocabulary in Use Advanced

Cuối cùng là cuốn thứ 4 với từ vựng 2000 từ trong 100 bài học được giải thích theo ngữ cảnh cụ thể và trình bày theo lối khoa học, dễ hiểu cuốn sách làm hài lòng những ai khó tính nhất. Là quyển sách ở trình độ khá cao nên nó cũng giúp bạn đọc phát triển khả năng từ vựng của bạn ở mức cao nhất, tiệm cận gần với cách sử dụng của người bản xứ. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm phần phụ lục các từ phát âm khó để nâng cao trình độ học tiếng anh giao tiếp của mình.

CLICK LINK DOWNLOAD FULL SÁCH TẠI ĐÂY.

Sách English Vocabulary in use (Giúp học từ vựng nhanh chóng) được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"