Ngữ pháp tiếng anh cơ bản và nâng cao lớp 9

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Ngữ pháp tiếng anh cơ bản và nâng cao lớp 9. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Cuốn sách “Ngữ pháp tiếng anh cơ bản và nâng cao lớp 9giúp các bạn học sinh dễ dàng tổng hợp kiến thức tiếng Anh và đạt kết quả cao trong học tập. Với tài liệu này sẽ giúp các bạn hệ thống lại những kiến thức trong môn Tiếng Anh lớp 9 như thì quá khứ đơn, thì quá khứ đơn dùng “wish”, giới từ chỉ thời gian, mệnh đề trạng ngữ chỉ kết quả, động từ tình thái dùng với If, lời nói trực tiếp và gián tiếp, câu hỏi đuôi. Mời các bạn cùng tham khảo và tải tài liệu tại đây.

CLICK LINK DOWNLOAD SÁCH TẠI ĐÂY.

CLICK LINK DOWNLOAD WORD DÀNH CHO GV

THAM KHẢO THÊM:

CLICK LINK DOWNLOAD: BÀI TẬP CƠ BẢN VÀ NÂNG CAO TIẾNG ANH 9

Sách Ngữ pháp tiếng anh cơ bản và nâng cao lớp 9 được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"