Chia sẻ 50 DVD khóa học nói tiếng anh tự tin sau 3 tháng

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Chia sẻ 50 DVD khóa học nói tiếng anh tự tin sau 3 tháng. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Để giúp bạn nói và học tốt môn tiếng anh chúng tôi “Chia sẻ 50 DVD khóa học nói tiếng anh tự tin sau 3 tháng” của Thạc Sỹ Tiếng Anh ĐH Southern Queensland (Úc) – Đặng Thanh Kiệt (Giám đốc đào tạo Công Ty Cộng Đồng Việt – Úc). Với khóa học này các bạn sẽ giúp các bạn tự tin phát âm tiếng anh cũng như nói các câu hoàn chỉnh.


Vậy khóa học tiếng anh này có gì?

 • Bạn đã mất khá nhiều thời gian và tiền bạc để đầu tư cho việc học tiếng Anh, nhưng đến nay bạn vẫn không thể nào mở miệng nói được một câu tiếng Anh hoàn chỉnh; tiếng Anh của bạn vẫn chỉ ở mức độ căn bản mà thôi.
 • Bạn bị mất gốc tiếng Anh mà không biết bắt đầu học lại từ đâu?
 • Khóa học “NÓI TIẾNG ANH TỰ TIN SAU 3 THÁNG” này được xây dựng một cách khoa học, logic, từ căn bản đến nâng cao, với mục tiêu “ĐÃ HỌC THÌ PHẢI DÙNG ĐƯỢC”. Áp dụng và thực hành ngay các mẫu câu thường dùng hàng ngày với giáo viên. Từ vựng và ngữ pháp được kết hợp một cách hài hòa thông qua các mẫu câu đàm thoại thực tế giúp học viên dễ dàng tiếp thu và áp dụng nói được ngay.
 • Ngoài ra, khóa học còn chia sẻ cho bạn các kinh nghiệm học tiếng Anh hiệu quả, được đúc kết trong quá trình giảng dạy của giảng viên. Khóa học sẽ giúp bạn khôi phục được vốn kiến thức tiếng Anh đã bị mất, củng cố lại từ vựng và cấu trúc câu chỉ trong 3 tháng học.
  Với lộ trình học “NÓI TIẾNG ANH TỰ TIN SAU 3 THÁNG” của Thạc Sỹ Đặng Thanh Kiệt, chắc chắn bạn sẽ tự tin trong giao tiếp tiếng Anh, phản xạ tốt khi nói chuyện trực tiếp với người nước ngoài.

Sau khi học xong 50DVD video này bạn sẽ có gì trong tay:

 • Bạn sẽ lấy lại được nền tảng Tiếng Anh căn bản.
 • Nắm vững phương pháp học từ vựng và ngữ pháp hiệu quả.
 • Bạn sẽ học thuộc và áp dụng được hơn 2000 từ vựng tiếng Anh căn bản.
 • Biết cách phát âm và đặt câu hỏi trong giao tiếp.
 • Biết cách NGHE – NÓI phản xạ trong thời gian ngắn.

CLICK LINK DOWNLOAD FULL VIDEO TẠI ĐÂY.

Sách Chia sẻ 50 DVD khóa học nói tiếng anh tự tin sau 3 tháng được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"