Chuyên đề ngữ pháp và bài tập tiếng anh lớp 5

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Chuyên đề ngữ pháp và bài tập tiếng anh lớp 5. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Cuốn sách “Chuyên đề ngữ pháp và bài tập tiếng anh lớp 5″ do Cô Tô Thủy biên soạn theo chương trình tiếng anh mới của Bộ giáo dục và Đào tạo, sách được bố trí theo từng đơn vị học bài, mỗi đơn vị học bài sẽ giúp các em ôn trọn và nắm chắc các chủ điểm kiến thức trọng tâm, kèm theo đó là bộ từ vựng quan trọng bổ trợ giúp các em, chuẩn bị cho mình vốn từ vựng cần thiết để giao tiếp và làm các dạng bài tập 1 cách dễ dàng, thêm vào đó là các dạng bài tập để các em luyện tập, củng cố kiến thức ngữ pháp đã học.

CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK TẠI ĐÂY

Sách Chuyên đề ngữ pháp và bài tập tiếng anh lớp 5 được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"