Tổng Hợp Ngữ Pháp Và Bài Tập Tiếng Anh Lớp 9 – The Windy

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Tổng Hợp Ngữ Pháp Và Bài Tập Tiếng Anh Lớp 9 – The Windy. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Cuốn sách Tổng Hợp Ngữ Pháp Và Bài Tập Tiếng Anh Lớp 9 do The Windy biên soạn, cung cấp cho các em học sinh lớp 9 các chuyên đề ngữ pháp trọng tâm bám sát theo từng nội dung của bài học , đồng thời có các bài kiểm tra phân phối theo chương trình Tiếng Anh lớp 9 của Bộ Giáo dục và Đào tạo, nhằm giúp các vừa học lý thuyết vừa áp dụng thực hành, để nâng cao kỹ năng làm bài, nắm vựng cấu trúc về ngữ pháp, mở rộng vốn từ vựng…, Mỗi bài học gồm các phần như sau:

1- Grammar: Tóm tắt các chủ điểm ngữ pháp của từng bài

2 – Exercise: Bao gồm những dạng bài tập theo các chủ điểm ngữ pháp, giúp học sinh thực hành và nắm bắt kiến thức tốt hơn. Phần bài tập được chia thành các dạng khác nhau:

– Trắc nghiệm: Bài tập từ vựng, ngữ âm, ngữ pháp

– Luyện viết

– Đọc hiểu

– Tìm và sửa lỗi sai

CLICK LINK DOWNLOAD SÁCH TẠI ĐÂY

Sách Tổng Hợp Ngữ Pháp Và Bài Tập Tiếng Anh Lớp 9 – The Windy được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"